Lót chuột Lót chuột - Lót chuột Lót chuột

Mô tả ngắn

Lót chuột MicrosoftTấm lót chuột với chất liệu vải mềm, phủ phía trên là lớp chống ma sát giúp hạn chế chai và cứng cổ tay khi sử dụng chuột quá lâu.
Giá tốt nhất tại Sendo
9.000 ₫ 39.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -77% Tiết kiệm ngay 30.000 ₫

Giới thiệu Lót chuột Lót chuột - Lót chuột Lót chuột

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lót chuột Microsoft

Tấm lót chuột với chất liệu vải mềm, phủ phía trên là lớp chống ma sát giúp hạn chế chai và cứng cổ tay khi sử dụng chuột quá lâu.Lót chuột được thiết kế khá đơn giản hình chữ nhật được bo tròn các góc, với cấu trúc bề mặt bằng vải cực kỳ mềm mại và được phủ một lớp chống ma sát mỏng nhưng rất hiệu quả, giúp bạn thực hiện các thao tác chuột một cách nhanh chóng, mượt mà, tốc độ rê chuột cực kỳ ổn định và chính xác. Giúp các game thủ dễ dàng điều khiển con chuột theo ý muốn của mình. Không những thế, tấm lót chuột  được làm từ chất liệu cao cấp giúp bạn dễ dàng cuộn lại và mang theo sử dụng bên mình. Thích hợp cho đại đa số dòng chuột hiện nay.

Lót chuột Lót chuột - Lót chuột Lót chuột 1

Bên cạnh đó lót chuột chất liệu cao su mềm, dễ uốn và thích hợp trên các bề mặt khác nhau, giúp người dùng không lo bị gián đoạn do trượt miếng lót. Lớp vải vô cùng mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi bạn sử dụng chuột.Lót chuột Lót chuột - Lót chuột Lót chuột 2Miếng lót chuột có bề mặt làm từ vải và mặt dưới là cao su, êm ái giúp phân tán áp lực, mang đến cảm giác thoải mái cho tay kể cả khi khi sử dụng chuột trong thời gian dài.Đặc biệt miếng lót chuột với kích thước nhỏ gọn phù hợp cho nhiều loại chuột máy tính như chuột quang, chuột bi và hầu hết các loại chuột laser thông dụng. Tính năng này giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn và không phải thay mới khi bạn đổi loại chuột máy tính.

Lót chuột Lót chuột - Lót chuột Lót chuột 3

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của shop tại: